KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS SPEAKING TẠI ESO

• Đảm bảo đạt mục tiêu điểm speaking đạt từ 6.5 trở lên
  • Thực hành nói 100% với giáo viên nước ngoài
  • Mô hình học 1 Thầy 1 – Trò đem lại hiệu quả cao nhất
  • Chủ động trong việc lựa chọn thời gian học
  • Học mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm chi phí đến 50%

THỰC HÀNH NÓI 100% VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

• Thông thường, các thí sinh tham dự kì thi IELTS hiện nay ở Việt Nam mới chỉ chuyên tâm vào phần viết bài luận mà quên rằng Speaking cũng là một phần quan trọng để nâng cao tổng số điểm.
  • Tâm lý e ngại, sợ khó, sợ nói sai nên nhiều thí sinh chỉ chuyên tâm vào những phần khác mà bỏ qua cơ hội nâng điểm IELTS lên 7.5 – 8 thậm chí cao hơn nhờ vào điểm Speaking.
  • Với khóa luyện thi IELTS Speaking của ESO, các học viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và tự tin trải qua phần thi nói trong bài thi thật một cách trôi chảy, mạch lạc, dễ dàng.
  • Mô hình học 1:1 tức 1 GIÁO VIÊN kèm cặp 1 HỌC VIÊN, thời gian thực hành đối thoại, hỏi – đáp 100% thời gian buổi học khiến cho học viên được luyện tập những phản xạ tự nhiên, sử dụng những từ ngữ học thuật một cách linh hoạt.
  • Giáo viên sẽ luôn nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn và giải đáp cụ thể những vướng mắc, sửa lỗi cho từng học viên. Từ đó cung cấp cho học viên một nền tảng kỹ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS CHUYÊN NGHIỆP

• Khóa học luyện thi IELTS Speaking bao gồm 2 cấp độ. Khác với những trung tâm luyện thi IELTS khác, IELTS Speaking tại ESO tập trung cung cấp cho học viên các phương pháp, chiến lược trình bày bài nói sao cho thuần thục cùng những mẹo làm bài hữu ích riêng cho phần thi nói.
  • Các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS cũng được giáo viên luyện tập nhuần nhuyễn để phát huy tối đa khả năng của mỗi học viên.
  • Suốt quá trình học, học viên sẽ được đánh giá thường xuyên trình độ để thấy sự tiến bộ cũng như những điểm cần bù đắp trong kỹ năng nói của bản thân thông qua các bài luyện tập được thiết kế như các bài thi thật.
  • Tại ESO, sẽ có 50 buổi học IELTS Foundation (cấp độ 1) dành cho xây dựng nền tảng kiến thức nói cho bài thi IELTS, trình độ đầu vào của học viên chỉ cần từ 2.0 đến 4.5 và kết thúc khóa học sẽ đạt được 5.0 theo chuẩn IELTS.
  • Sau đó, học viên có thể tiếp tục cấp độ 2 là IELTS 6.5+ với số lượng buổi học là 40 buổi, luyện tập nâng cao và liên tục để đạt mục tiêu 6.5 – 8.0 đầu ra theo chuẩn IELTS.

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

• Nắm được cấu trúc và các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi Nói.
  • Nắm được các cách trả lời phù hợp với từng dạng câu hỏi và áp dụng linh hoạt.
  • Mở rộng vốn từ vựng học thuật tương ứng với các dạng bài, chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Speaking.
  • Nâng cao kỹ năng về phát âm, ngữ điệu.
  • Nâng cao sự tự tin và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống thông qua các buổi thực hành với đề thi thật.
  • Cải thiện kết quả phần thi nói tùy theo trình độ hiện tại của mỗi học viên.

Đăng ký học thử miễn phí

ESO tin rằng ở một thế giới phẳng hơn thì sẽ có một ngôi trường trực tuyến. Ngôi trường đó có những lớp học mà ở đó mỗi giáo viên, mỗi học sinh lại đang ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp xin vui lòng liên hệ HOTLINE

0981.215.968 - 1900.636.029
Call Now Button