ĐỪNG NGẠI BẮT ĐẦU LẠI

NẾU ĐÃ QUYẾT ĐỊNH BẮT ĐẦU LẠI HÃY CÓ NIỀM ĐAM MÊ ĐỐI VỚI TIẾNG ANH

CHẮC CHẮN, ESO SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN THÀNH CÔNG BỞI CHÚNG TÔI SỞ HỮU PHƯƠNG PHÁP HỌC

HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN DUY NHẤT TẠI ESO

• Khóa học này được thiết kế dành riêng cho những học viên mất nền tảng tiếng Anh, cần trau dồi cả về từ vựng và ngữ pháp để sử dụng được trong thực tế sau một thời gian ngắn
  • Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu những khó khăn bạn đã từng vấp phải trong quá trình học tiếng Anh trước kia
  • ESO sẽ lựa chọn giáo viên phù hợp với bạn (cả về trình độ và tính cách) cùng với đó chúng tôi sẽ soạn riêng giáo trình học cho bạn
  • Với mô hình học 1:1 (1 GIÁO VIÊN dạy 1 HỌC VIÊN) giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN

• Với những người mất căn bản tiếng Anh, việc tự ti và nóng lòng muốn “lấp lỗ hổng” kiến thức là điều rõ ràng nhất
  • Hiểu được mong muốn đó, ESO cung cấp phương pháp học ưu việt khi bạn là học viên duy nhất của lớp học, được giáo viên bản ngữ chỉnh sửa cách phát âm, ngữ điệu, các vấn đề về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu một cách tỉ mỉ và dễ hiểu.
  • Giáo viên chỉ kèm cặp 1 học viên nên sẽ nhanh chóng tìm được những lỗ hổng trong kiến thức của học viên từ đó biết cách để xây dựng lại nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất mà học viên lại có hứng thú học tập cao nhất.

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

• Nắm vững kiến thức cơ bản: biết sử dụng các cấu trúc, các thì trong tiếng Anh cho phù hợp với tình huống.
  • Trang bị vốn từ vựng hàng ngày: có vốn từ để sử dụng trong tất cả các tình huống giao tiếp đời thường.
  • Phát âm chuẩn xác: nắm chắc cách phát âm của 48 âm tiếng Anh, trọng âm của từng từ, cụm từ và câu.
  • Tự tin mỗi khi sử dụng tiếng Anh, không còn rụt rè, sợ nói sai, không dám giao tiếp như trước.
  • Cải thiện khả năng nghe nói, có được ngữ điệu nói tự nhiên.

Đăng ký học thử miễn phí

ESO tin rằng ở một thế giới phẳng hơn thì sẽ có một ngôi trường trực tuyến. Ngôi trường đó có những lớp học mà ở đó mỗi giáo viên, mỗi học sinh lại đang ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp xin vui lòng liên hệ HOTLINE

0981.215.968 - 1900.636.029