ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI ESO

NỘI DUNG HỌC TẬP ĐA DẠNG 

  • Ý tưởng thiết kế mỗi bài học của ESO đều theo các chủ đề phong phú, gần gũi với trẻ em như trường học, gia đình, bạn bè, sở thích cá nhân…Trong đó bao gồm học lý thuyết từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và rèn luyện phản xạ thông qua các hoạt động bổ trợ như hát, nghe nhạc, xem video clips…giúp các bé nhanh chóng thích ứng tốt khi giao tiếp với người nước ngoài.

CẤU TRÚC KHÓA HỌC THÔNG MINH

  • Có tất cả 3 cấp độ theo thứ tự 1 – 3, từ cơ bản đến thành thạo trong giao tiếp ở trẻ em. Điểm chung của cả 3 cấp độ đều có số lượng buổi học là 60 buổi với 2 bài kiểm tra giữa kỳ và 1 bài cuối kỳ.

BÉ TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Khoá học tiếng Anh trực tuyến qua Skype dành cho trẻ em tại ESO  nhằm đem đến những lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của bạn.

Đừng để chuyện “nói tiếng Anh” cản trở sự phát triển của em trong tương lai. Đừng để vấn đề “nói tiếng Anh” khiến bé tự ti khi không thể giao tiếp với người nước ngoài như nhiều bạn cùng trang lứa khác.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THÂN THIỆN GIÀU KINH NGHIỆM

  • Trẻ em là những “học viên” nhiều tiềm năng học tập nhất bởi sự tập trung chú ý cao, dễ tiếp thu và nhanh nhạy với kiến thức mới. Thế nhưng để tạo sự hứng thú liên tục cho các bé là điều không phải ai cũng làm được mà cần có kiến thức sư phạm cũng như thấu hiểu tâm lý các bé, đội ngũ giáo viên nước ngoài của ESO có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên và được tập huấn kĩ càng trước khi bắt đầu giảng dạy.

KHÔNG CHỈ LÀ HỌC TIẾNG ANH MÀ CÒN LÀ HỌC VĂN HÓA

  • Các bé sẽ không chỉ học giao tiếp, phản xạ khi nói chuyện tiếng Anh với người bản ngữ mà đó còn là cơ hội tốt để các bé học tập, tìm hiểu về các nền văn hóa khác trên thế giới. Đây là bước đệm tốt để các bé cất cánh bay xa trong tương lai,  tự tin hòa nhập với thế giới rộng lớn bên ngoài.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ƯU VIỆT TẠI ESO

  • Mô hình trọng tâm mà ESO phát triển chính là 1 giáo viên kèm 1 bé và đặc biệt là bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thân thiện, tận tình… để phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
  • Thông qua phương pháp này, các bé có khả năng xây dựng tư duy logic, hình thành phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh ngay từ đầu mà không thụ động trong tư duy và suy nghĩ.
  • Hơn nữa, với sự uốn nắn, rèn luyện của giáo viên nước ngoài ngay từ đầu, các bé sẽ đạt được ngữ điệu chuẩn của người Anh – Mỹ bởi trẻ thường có khả năng tiếp thu tốt hơn người lớn rất nhiều, điều này chính là nền tảng quan trọng cho quá trình học tiếng Anh cho bé sau này.

Đăng ký học thử miễn phí

ESO tin rằng ở một thế giới phẳng hơn thì sẽ có một ngôi trường trực tuyến. Ngôi trường đó có những lớp học mà ở đó mỗi giáo viên, mỗi học sinh lại đang ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp xin vui lòng liên hệ HOTLINE

0981.215.968 - 1900.636.029
Call Now Button