KHÓA HỌC TIẾNG ANH THEO NHU CẦU TẠI ESO

• Số buổi học không hạn chế.
  • Giáo trình riêng chuyên sâu cho các kỹ năng nghe – nói, thảo luận và tư duy về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày như một người Mỹ bản xứ.
  • Học viên còn có thể yêu cầu một khóa học riêng học về đàm phán công việc, giao tiếp đời thường, phỏng vấn du học… hoặc bất cứ mục tiêu học tập nào phù hợp cho bản thân.
  • Với mỗi chủ đề thảo luận, học viên sẽ chủ động thể hiện và được giáo viên bổ sung, cải thiện vốn tiếng Anh, hiểu thêm về nền văn hóa và cách nhìn nhận vấn đề dưới con mắt của một công dân toàn cầu.
  • Các chủ đề được thiết kế riêng theo nhu cầu đi từ đơn giản đến phức tạp, trong tầm hiểu biết quen thuộc hoặc chưa tiếp cận bao giờ của học viên, mang lại niềm hứng thú sâu sắc và khả năng thu nhận kiến thức đa dạng, phong phú.
  • Tùy vào thời gian biểu học tập, làm việc và sinh hoạt thường ngày mà học viên có thể sắp xếp học mỗi ngày với giáo viên nước ngoài qua phần mềm trực tuyến Skype, thời gian linh hoạt từ 4h sáng đến 12h đêm.

PHƯƠNG PHÁP HỌC KHÁC BIỆT TẠI ESO

• Việc học đối thoại 1:1 giữa duy nhất 1 giáo viên và 1 học viên giúp cho người học tiếp thu nhanh, tăng lượng từ vựng của bản thân cũng như bổ sung ngữ pháp hữu ích xoay quanh chủ đề của mỗi buổi học. Học viên có thể tự tin bày tỏ ý kiến về chủ đề học cũng như đề xuất các chủ đề mà mình muốn trao đổi trong các buổi tiếp theo.
  • Với khóa học tiếng Anh theo nhu cầu của ESO, các học viên khi hoàn thành sẽ có thể tự tin trình bày quan điểm của bản thân về nhiều chủ đề, lĩnh vực trong cuộc sống, kèm những ví dụ, minh họa trực quan. Học viên nắm được cách vận dụng từ vựng phong phú để thảo luận nhiều chủ đề từ nhiều góc nhìn logic, các mẫu câu, thành ngữ và cách diễn đạt tự nhiên, trôi chảy.
  • Học viên là người hiểu rõ bản thân mình muốn gì nhất, chủ động đưa ra mục tiêu và đội ngũ giáo viên nước ngoài  trợ giảng của ESO cùng bài giảng chuyên sâu sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu đó trong thời gian ngắn nhất.

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

• Tự tin trình bày quan điểm của bản thân về một chủ đề trong cuộc sống, kèm theo những ví dụ, kinh nghiệm hỗ trợ từ thực tế bản thân.
  • Vận dụng từ vựng phong phú để thảo luận về chủ đề từ nhiều khía cạnh.
  • Nắm được các mẫu câu, các cách diễn đạt để có thể trình bày ý kiến về một vấn đề theo nhiều cách đa dạng.
  • Hiểu các thành ngữ tiếng Anh liên quan đến chủ đề và vận dụng một cách chính xác các thành ngữ này trong các cuộc thảo luận.

Đăng ký học thử miễn phí

ESO tin rằng ở một thế giới phẳng hơn thì sẽ có một ngôi trường trực tuyến. Ngôi trường đó có những lớp học mà ở đó mỗi giáo viên, mỗi học sinh lại đang ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp xin vui lòng liên hệ HOTLINE

0981.215.968 - 1900.636.029