Không cần nhiều tiền mà vẫn giỏi tiếng anh. Bí kíp là đây!

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/khong-can-nhieu-tien-ma-van-gioi-tieng-anh-bi-kip-la-day-c678a1043471.html?fbclid=IwAR2e_3ck-ULowwZqMME6O7XDf8qBLkTYvPsm1-_IjKQEcnT1NmDLpIaUkcw

Sở hữu lộ trình học tiếng Anh bài bản cùng giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 với học phí chỉ từ 690,000đ, chỉ có tại Tiếng Anh trực tuyến ESO. Tại đây, người học được tiếp cận phương pháp học trực tuyến chủ động về thời gian và tài chính, tạo tâm lý thoải mái mà vẫn đạt được mục đích “xóa mù” tiếng Anh.

Tiếng Anh đã là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu bạn vẫn nằm trong nhóm “mù” tiếng Anh, thì bạn phải tự hỏi lại mình nhé. Hoặc là bạn chưa có động lực, hoặc là bạn chưa có phương pháp học phù hợp mà thôi. Ngày nay, để chủ động học tập tiếng Anh là điều vô cùng dễ dàng. Người học có thể tìm tài liệu và vô số phương pháp học trên internet. Nhưng để làm chủ tiếng Anh, có lộ trình học phù hợp với khả năng thì không dễ dàng. Bởi vậy, người học vẫn luôn cần đến sự hỗ trợ từ giáo viên hoặc các trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, vấn đề tài chính cũng có thể nói là một yếu tố tác động đến tâm lý người học bởi đầu tư nghiêm túc cho tiếng Anh cần một quá trình đủ dài để thẩm thấu. Vậy có giải pháp nào để xua tan áp lực tài chính mà vẫn được tiếp cận phương pháp học hiện đại, hiệu quả không. Đến với ESO để cùng khám phá bạn nhé.

Không cần nhiều tiền mà vẫn giỏi tiếng anh. Bí kíp là đây! - 1

Người thu nhập thấp cũng được học tiếng anh tại nhà

Thời đại bùng nổ 4.0 thì việc học ngoại ngữ cũng được tin học hóa hơn. Bởi vậy mà xu hướng học tiếng Anh online trở nên vô cùng thiết thực. ESO là một đơn vị đi đầu trong phương pháp học tiếng anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype từ nhiều năm nay. Và chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là việc học của bạn có thể bắt đầu. Người học sẽ thắc mắc, phương pháp này thì khác biệt hơn các phương pháp học tiếng anh trực tuyến đang có trên thị trường như thế nào. Về cơ bản, có thể sẽ tương tự nhau ở một vài khía cạnh như người học được kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học rõ ràng, có giáo viên nước ngoài và trợ giảng kèm cặp theo sát suốt quá trình học cho đến khi đạt được mục tiêu, chủ động học mọi lúc mọi nơi, được giao tiếp với giáo viên bản xứ có trình độ sư phạm. Quá nhiều ưu điểm trong một phương pháp đúng không nào. Tuy nhiên, khác biệt của ESO nằm ở chỗ giải tỏa được áp lực tài chính cho người học. Áp lực ở đây là hầu hết các trung tâm khác sẽ yêu cầu người học phải đóng một khoản tiền học phí lớn thậm chí là khổng lồ với những học viên chưa có điều kiện kinh tế hoặc những em học sinh ngoại tỉnh hay những phụ huynh thu nhập thấp muốn cải thiện tiếng Anh cho con em mình.

Không cần nhiều tiền mà vẫn giỏi tiếng anh. Bí kíp là đây! - 2

Chị Đoàn Thu Hường – CEO của Tiếng Anh Trực tuyến ESO chia sẻ: “Xuất phát là dân chuyên ngữ, tôi may mắn được đi nhiều nơi trên thế giới, khám phá những tri thức mới, văn hóa mới. Tôi nhận ra, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ thiệt thòi biết bao khi thiếu ngoại ngữ. Đất nước ta sẽ còn lạc hậu khi tri thức của người trẻ bị giới hạn. Với sứ mệnh “xóa mù” tiếng Anh cho người Việt, tôi đã nỗ lực tìm ra phương pháp học đổi mới, giúp được nhiều người đạt được ước mơ của họ. Và tới đây, phương pháp này sẽ đến được với nhiều người hơn bởi giảm tải được áp lực tài chính, dù là thành thị hay nông thôn, người giàu hay người nghèo, ESO cũng mong muốn được đồng hành cùng họ. Chỉ cần họ khao khát chinh phục tiếng Anh”.

Cụ thể hơn, ESO ra mắt gói học Tiếng Anh thanh toán ngắn hạn với các mức phí nửa tháng = 690k, 1 tháng = 1050k. Người học vẫn sẽ học đủ lộ trình trung tâm xây dựng nhưng thay vì phải thanh toán ngay toàn bộ học phí thì chỉ cần thanh toán theo gói. ESO là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam áp dụng hình thức thanh toán này. Việc đưa ra các gói học thanh toán ngắn hạn cũng chính là sự ưu ái ESO dành đến học viên. Học đến đâu, thanh toán đến đó, không sợ lãng phí hoặc lo lắng về chất lượng giảng dạy.

Không cần nhiều tiền mà vẫn giỏi tiếng anh. Bí kíp là đây! - 3

Không cần phải bỏ ra một lượng tiền lớn, gói học này giúp giảm tải đáng kể áp lực thời gian và tài chính cho người học. Trẻ em và người lớn tuổi, các bậc phụ huynh có con cái trong độ tuổi đến trường đều có thể sắp xếp thời gian học Tiếng Anh để nâng cao trình độ với mức chi phí cực kì hợp lí. Học phí chỉ bằng hai ly trà sữa mỗi ngày, có thể ngồi tại nhà để thực hành cùng giảng viên nước ngoài. ESO trao cho bạn cơ hội trong mơ không nên bỏ lỡ.

Ra mắt gói học trực tuyến cùng giáo viên người việt

Theo nguyện vọng của học viên, ESO hân hạnh ra mắt gói học với sự giảng dạy của giáo viên người Việt. Điều này thực sự giúp ích nhiều cho các học viên trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, khi bạn có thể đăng kí học song song cả lớp giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Việc có thêm lớp học cùng giáo viên Việt Nam cũng giúp học viên tự tin hơn trong những bước đầu chinh phục ngôn ngữ mới.

Đặc biệt, gói học này cũng hỗ trợ học viên được thanh toán theo các mức nửa tháng và 1 tháng. Tuy vừa ra mắt nhưng chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất rất nhiều học viên trên toàn quốc. Đây là chương trình độc quyền và đổi mới duy nhất tại Việt Nam mà thực sự bạn không nên bỏ lỡ.

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: Tầng 2 – T6 – Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0983.913.183 – 1900.636.029

Email: englishspeakout.info@gmail.com

Call Now Button