NẾU BẠN CÓ THỂ ĐI XE ĐẠP, BẠN CŨNG CÓ THỂ GIỎI TIẾNG ANH

Nghe lạ phải không?
Đi xe đạp thì liên quan gì tới việc học Tiếng Anh?

Kết quả hình ảnh cho tập đi xe đạp

Thử nhớ lại xem, bạn đã tập đi xe đạp như thế nào nhé:

Khi học đi xe đạp, bạn không hề dành thời gian để đọc lý thuyết, không bắt đầu từ việc ghi nhớ cách đạp xe, giữ thăng bằng hay sử dụng phanh xe mà bắt tay ngay vào THỰC HÀNH.

Ngày qua ngày, bạn tập đi một cách hăng say, dù tím bầm tay chân sau những lần ngã xe nhưng sau mỗi lần thực hành việc đạp xe và ngã như vậy bạn sẽ cứng cáp hơn, tự giữ được thăng bằng một cách “thần kỳ” và đi xe đạp tốt hơn. Sau này, bạn đã có thể đi xe đạp thành thạo, điều khiển phương này một cách dễ dàng, mà thậm chí còn quên mất rằng bản thân đã học cách đi xe đạp như thế nào.

Việc học Tiếng Anh cũng vậy, nhất là khi ứng dụng trong học Tiếng Anh giao tiếp, hãy thử học nó như cách bạn tập đi xe đạp xem sao.

Hình ảnh có liên quan

 “Bạn biết đi xe đạp nhờ thực hành, học tiếng Anh cũng như vậy. Chỉ cần bạn kiên trì thực hành và luyện tập tiếng Anh đều đặn hàng ngày, mọi rào cản sẽ bị phá vỡ. Bạn sẽ nhanh chóng nghe – nói tiếng Anh trôi chảy, giao tiếp được bằng tiếng Anh và phản hồi dễ dàng”, thầy Mike Boll, giáo viên dạy tiếng Anh người Mỹ chia sẻ.

Cũng giống cách đi xe đạp, học Tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp này, người học không phải thuộc làu làu một núi từ vựng hay những lý thuyết ngữ pháp phức tạp mà chỉ cần luyện NGHE – NÓI – PHẢN XẠ Tiếng Anh liên tục và tự nhiên nhất. Từ vựng, ngữ pháp sẽ được bổ sung dần dần, được lồng ghép dễ hiểu dễ nhớ trong chính quá trình luyện tập.

Kết quả hình ảnh cho tập đi xe đạp

Để có thể thực hành nghe – nói và hình thành phản xạ Tiếng Anh tốt nhất, người học cần có môi trường giao tiếp với người bản xứ có phát âm chuẩn. Đặc biệt, trong quá trình học cần có sự tương tác cao giữa thầy – trò, liên tục để người học không còn thụ động khi giao tiếp.

—————

 

Mô hình học 1 thầy – 1 trò tập trung vào học Tiếng Anh giao tiếp của ESO đặc biệt phù hợp với phương pháp này bởi các lý do:

  • 100% giáo viên là người nước ngoài có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.
  • Toàn bộ thời gian của buổi học đều dành cho việc tương tác giữa thầy và trò
  • Các chủ đề gần gũi, thú vị được sử dụng để giao tiếp trong suốt quá trình học, từ đó tạo hứng thú học cho học viên.
  • Học viên được sửa lỗi, hướng dẫn cách phát âm chuẩn và ngữ điệu hay.

Khám phá ngay các khóa học của ESO để GIỎI TIẾNG ANH NHƯ CÁCH BẠN ĐI XE ĐẠP MỘT CÁCH THÀNH THẠO!!!

 

 

Call Now Button