ESO với sứ mệnh cải thiện chất lượng học tiếng Anh tại Việt Nam

Ra đời từ năm 2014, ESO là một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với hình thức ưu việt 1 giáo viên kèm 1 học viên. Với sứ mệnh “Ai cũng có thể tự tin nói tiếng Anh trôi chảy”, ESO đã phát triển mô hình học này với 6 loại khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Nền tảng phát triển

Nổi bật trên thị trường giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam, điều làm nên sự khác biệt của ESO chính là ở những kinh nghiệm, thấu hiểu quá trình học gian nan của các học viên chưa có định hướng và phương pháp học cụ thể mà CEO/ Founder của ESO – chị Đoàn Thu Hường đã rút ra từ chính bản thân mình.

Với đặc thù là một ngành giảng dạy, ESO đặt giá trị cốt lõi là sự hài lòng của các khách hàng, hiệu quả thiết thực cho các học viên và đóng góp sự thay đổi tích cực cho cộng đồng.

ESO đặt trọng tâm phát triển dựa trên 3 yếu tố chính:

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển;
  • Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn và trình độ cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm;
  • Bộ máy hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả.

Cột mốc của hiện tại

Với nền tảng và chiến lược phát triển bền vững, ESO đã bước đầu đạt được những thành công nhất định trong quá trình xây dựng một thương hiệu giáo dục ngoại ngữ chất lượng cao, nhận được những phản hồi tích cực của hàng ngàn học viên.ESO cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc cho số lượng đối tượng các học viên đa dạng từ học sinh – sinh viên, đến các nhân viên văn phòng, người cao niên và các bậc phụ huynh có mong muốn trau dồi tiếng Anh đồng hành với các con.

Bên cạnh hàng ngàn lớp học thành công, hàng trăm buổi học diễn ra hàng ngày, hàng giờ, ESO còn quan tâm đến những hoạt động ngoại khóa cho học viên và giáo viên cùng giao lưu, tìm hiểu và kết nối như những người bạn thân thiết. ESO duy trì câu lạc bộ Speak Out Loud Club là nơi để các học viên cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập, tương tác với nhau ngoài đời thực chứ không chỉ giới hạn trên thế giới online với các buổi sinh hoạt nhóm, offline vui chơi.

CEO Đoàn Thu Hường cũng tổ chức những buổi nói chuyện với học viên và phụ huynh để nắm bắt được những nhu cầu, mong muốn từ đó cải thiện chất lượng dạy và học cũng như bộ phận hỗ trợ của ESO ngày càng tối ưu, mang lại giá trị tốt nhất cho các học viên.

Tầm nhìn cho tương lai

Trong bối cảnh, có rất nhiều học viên băn khoăn giữa vô vàn các trung tâm ngoại ngữ, chứng chỉ đào tạo và khóa học tiếng Anh trực tuyến và truyền thống, ESO chính là một địa chỉ đáng tin cậy giúp mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, mới lạ giúp học viên có niềm say mê, hứng thú không chỉ với bộ môn tiếng Anh mà còn là nền văn hóa các nước nói tiếng Anh trên thế giới, khám phá khả năng không giới hạn của bản thân, từ đó thay đổi quan điểm về việc học ngoại ngữ và thành công với những lựa chọn của mình.

ESO mang hoài bão trở thành đơn vị dẫn đầu trên thị trường đào tạo trực tuyến và cam kết chất lượng học tốt nhất, sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến với mô hình 1:1 chính là bước khởi đầu, là nền tảng hình thành và phát triển cho tổ hợp các khóa học ngôn ngữ, kỹ năng khác trong tương lai.

Call Now Button