VINH DANH CÁ NHÂN CÓ DOANH THU XUẤT SẮC THÁNG 7

Nhằm vinh danh những cá nhân có doanh thu xuất sắc trong tháng 7 vừa qua, ESO đã tổ chức một buổi trà chiều tại văn phòng của công ty tại Hà Nội.

Buổi tiệc nhẹ nhàng trong hương thơm tinh khôi của cốm và ấm cúng của bánh quy

Đây đều là những cá nhân có số doanh thu “khủng” trong tháng 7 vừa qua bất kể sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 bùng phát trở lại. Qua đó, họ chứng minh được sự xuất sắc của chính mình trong việc kinh doanh, mặt khác, điều đó cũng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ giáo dục mà ESO đang cung cấp.

 

“Top 1” Doanh thu: 1,243,670,000 đồng

Senior Manager khu vực miền Bắc – Dung Lê đã chứng tỏ được sự xuất sắc ở vị trí của mình khi bằng việc ghi nhận doanh thu trên 1 tỷ đồng. Chất lượng buổi học và việc chăm sóc khách hàng hậu mãi luôn là những tiêu chí được khách hàng ghi nhận trong quá trình kinh doanh của chị.

“Top 3” Doanh thu: 350,800,000 đồng

Manager Hoàng Tuyết Mai đã thể hiện sự nỗ lực tuyệt vời của mình trong tháng 7, cùng với sự hướng dẫn của Giám đốc kinh doanh Dung Lê, chị đã tìm được hướng đi mới trong hành trình kinh doanh của mình. Top 3 doanh thu tháng 7 là một phần tưởng thưởng xứng đáng với nỗ lực đó.

“Top 4” Doanh thu: 268,080,000 đồng

Manager Chi Pham cũng ghi nhận sự trở lại top 4 doanh thu hàng tháng. Dưới sự quản lý khu vực miền Bắc của chị Dung Lê, các giám đốc kinh doanh liên tục vượt doanh thu đề ra.

Bên cạnh đó, buổi vinh danh cũng rất tiếc ghi thiếu sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Thu Thủy – “Top 2” với doanh thu ghi nhận 353,780,000 đồng. Chị Thủy hiện tại với vai trò Manager khu vực miền Nam đang bận rộn đảm nhiệm việc kinh doanh trong khu vực Vũng Tàu nhiều tiềm năng, vì vậy, chị không thể tham dự buổi vinh danh được.

CEO Hường Đoàn cùng với các cá nhân xuất sắc

Văn phòng ESO vẫn luôn túc trực giải quyết các vấn đề của người học nhaaa!!!

Hãy cùng xem lại những gương mặt xuất sắc của chúng ta nhé:

 

Call Now Button