ESO ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI CHO BÉ” CHÀO MỪNG NGÀY 01-06

Vừa qua, để chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 và mở đầu kỳ nghỉ hè của các bé, Times City đã tổ chức sự kiện “Ngày hội cho bé” tại sảnh Trung Tâm Thương Mại với sự tham gia của gian hàng nhà ESO.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, đội ngũ nhân viên của ESO đã tích cực, hăng say làm việc với mong muốn đem đến một không gian ấm cúng, thân thiện và chuyên nghiệp ở gian hàng của mình. Các công việc như thiết kế, dựng backdrop, in ấn bóng bay cùng các sản phẩm nhận diện thương hiêu,… đều được phân công rõ ràng cho từng thành viên và hoàn thành chúng đúng thời gian, chuẩn từng công đoạn.

Sự kiện “Ngày hội cho bé” diễn ra trong suốt thời gian từ ngày 27/05 đến ngày 01/06 với rất nhiều hoạt động đặc sắc và sự tham gia của đông đảo các bé và bố mẹ của mình. Gian hàng của ESO nằm nổi bật ở ngay trung tâm, thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Ở gian hàng của mình, ESO tổ chức tặng bóng bay free như là một món quà nhỏ dành cho các bé nhân ngày Tết thiếu nhi. Ngoài ra, bàn tư vấn của ESO lúc nào cũng tấp nập phụ huynh cùng các bé quan tâm, các tư vấn viên tích cực, nhiệt tình tư vấn và giới thiệu về mô hình, lộ trình, các khóa học… của Đào tạo Tiếng Anh trực tuyến ESO với lớp học 1 thầy – 1 trò hiện đại và hiệu quả. Cùng với đó, rất nhiều quà tặng hấp dẫn như Voucher “TẶNG 01 buổi học thử MIỄN PHÍ với giáo viên nước ngoài” và Voucher trị giá 500.000VNĐ đã được dành tặng cho các gia đình ghé thăm gian hàng.  Đặc biệt, hoạt động “Chụp ảnh check-in nhận thời khóa biểu miễn phí” tại gian hàng đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bé. Các bé tạo dáng rất nhí nhảnh, hồn nhiên trước backdrop của gian hàng, và rất háo hức nhận những chiếc thời khóa biểu xinh xắn có hình ảnh của chính mình trên đó.

Diễn ra trong suốt thời gian 6 ngày liên tiếp, sự kiện “Ngày hội cho bé” đã trở thành cầu nối giữa ESO và các bé, các bậc phụ huynh quan tâm tới việc học ngoại ngữ của con cái. Đây là cơ hội để ESO giới thiệu mô hình học Tiếng Anh hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay một cách rộng rãi tới cộng đồng. Các hoạt động tại gian hàng của ESO đã gây được tiếng vang lớn, đem đến không khí vui vẻ, nhộn nhịp cho ngày hội nói riêng và cho kỳ nghỉ hè đáng nhớ của các bé nói chung.

Call Now Button