KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ESO VÀ ADAYROI.COM

ESO chúng tôi được biết đến là một Đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến ở Việt Nam. Với tôn chỉ “Ai cũng có thể nói Tiếng Anh thành thạo”, chúng tôi luôn hướng tới việc phát triển các dịch vụ của mình, tối ưu hóa chúng và tìm cách đưa sản phảm Tiếng Anh trực tuyến với nền tảng lớp học 01 thầy – 01 trò đến với đông đảo người học trong cả nước.

Ngày 06/06 vừa qua, tại văn phòng làm việc của ESO tại Tầng 2 – Tòa T6 – Times City đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng giữa chị Đoàn Thu Hường – CEO của ESO với đại diện của Trung tâm thương mại điện tử adayroi.com. Nội dung thỏa thuận hợp tác lần này là đưa sản phẩm Voucher của ESO xuất hiện trên trang tin của adayroi.com.Về phía đối tác, đại diện của adayroi.com cũng đã bày tỏ sự hài lòng với mô hình học hiện đại, tối ưu của ESO và cùng với CEO của chúng tôi thảo luận chi tiết về các chính sách, điều khoản của thỏa thuận để việc hợp tác đạt được hiệu quả cao nhất. Đại diện hai bên cũng thảo luận, trao đổi và đi đến những nhất trí chung về mục tiêu hợp tác lâu dài của hai bên.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Sự kiện hợp tác lần này với một đối tác uy tín như adayroi.com – Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup đã đánh dấu mốc quan trọng trong kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận của ESO tới đối tượng người học ở từng vùng miền, từng tỉnh thành trên cả nước. Voucher của ESO trên adayroi.com ngoài xuất hiện dưới dạng giấy còn có thể dễ dàng mua được dưới hình thức eVoucher (Voucher điện tử) tiết kiệm hơn, tiện hơn cho việc tiếp cận các chương trình học trực tuyến của ESO.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Mong rằng sau khi ra mắt, sản phẩm này của ESO sẽ được người học ở rộng khắp cả nước đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Call Now Button