NỀN TẢNG TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ESO ĐẠT TOP 100 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017

Ngày 12/10/2017, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô diễn ra Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chương trình đã lựa chọn và công bố những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức.

Nền tảng Tiếng Anh trực tuyến ESO – Công ty TNHH Phát triển giáo dục ESO đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Viêt Nam năm 2017. Giải thưởng do Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu bình chọn.

Từ hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp được gửi đến BTC, ESO tự hào được vinh danh tại hạng mục top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”. Đây là niềm vinh dự, niềm vui lớn dành cho các nỗ lực phấn đấu của cả tập thể đội ngũ ESO. Và cũng là sự động viên, khích lệ để ESO tiếp tục bứt phá và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng trong việc cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng, dịch vụ hoàn hảo đến cho khách hàng.

ESO – Online English Academy là đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với hình thức ưu việt 1 giáo viên kèm 1 học viên. Với sứ mệnh “Ai cũng có thể tự tin nói tiếng Anh trôi chảy”, ESO đã phát triển mô hình học này với 6 loại khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Việc nằm trong top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của ESO, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Link video lễ trao giải (phút 32:50): http://hanoitv.vn/thuong-hieu-san-pham-dich-vu-hang-dau-vie…

 

Call Now Button